Thứ ba, 29/11/2022 18:39 (GMT+7)

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Tư 30/11: Hợi vượng tài, Mùi thăng tiến

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 30/11: Hợi có tài vận tốt, khả năng kinh doanh tăng cao, vượng lên nhanh; Mùi linh động, dễ được trọng dụng, thăng tiến.

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Tư ngày 30/11/2022.

Tuổi Tý

Tử vi vui hôm nay ngày 30/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý biết tiết kiệm chi tiêu cho bản thân, công việc làm ăn hợp tác đang đi đúng hướng.

Tình duyên: Hôm nay bạn có thể chủ động rủ người mình thích đi chơi cùng, đừng lúc nào cũng ở nhà, khó tăng cường quan hệ đôi bên.

Công việc: Có thể sử dụng nền tảng của công ty để không ngừng tích lũy tài nguyên mạng của mình và trau dồi thêm trong ngành để trở thành một chuyên gia, sự phát triển trong tương lai của bạn sẽ tốt hơn.

Tài lộc: Kiên quyết không mua những thứ không cần thiết, tiết kiệm cho mình rất nhiều tiền. Việc kinh doanh với bạn bè ngày càng suôn sẻ hơn.

Sức khỏe: Khá ổn, không có vấn đề gì.

Tuổi Sửu

Tử vi vui hôm nay ngày 30/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu biết cách phát triển công việc làm thêm và tăng thu nhập cho bản thân.

Tình duyên: Không nên vừa tức giận đã gây chiến tranh lạnh, nếu có việc gì có thể ngồi lại bàn bạc với người yêu, chiến tranh lạnh chỉ khiến mối quan hệ thêm căng thẳng mà thôi.

Công việc: Ở nơi làm việc phải giỏi quan sát lời nói và cách diễn đạt, hiểu ý của người lãnh đạo nói, có thể làm điều đúng đắn.

Tài lộc: Vận may tài chính ngày nay thể hiện qua công việc làm thêm, nếu tìm được công việc làm thêm tốt, ngoài việc kiếm được tiền từ công việc của mình, bạn còn có thể thu được rất nhiều từ việc làm thêm.

Sức khỏe: Có chút khó chịu, chất lượng giấc ngủ không đảm bảo.

Tuổi Dần

Tử vi hôm nay ngày 30/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dần dễ bị lừa gạt tiền bạc, thua lỗ nặng, là không có cơ hội làm giàu.

Tình duyên: Cùng người yêu làm việc nhà, cùng nhau đi mua sắm, nói chuyện với nhau nhiều, rất hài lòng về mối quan hệ này.

Công việc: Có thể kịp thời nhận ra các nguy cơ và dùng khả năng của mình để cứu vãn tình thế, giúp công ty giảm thiểu một số tổn thất nhất định và được lãnh đạo khen ngợi.

Tài lộc: Dễ gặp phải họa lừa đảo, chớ nên tùy tiện tin người mà nên thận trọng trong những chuyện liên quan đến tiền bạc.

Sức khỏe: Bình thường, chú ý nghỉ ngơi là được.

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Tư 30/11: Hợi vượng tài, Mùi thăng tiến - 1
Tử vi vui 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 30/11: Hợi vượng tài, Mùi thăng tiến.

Tuổi Mão

Tử vi vui hôm nay ngày 30/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão dễ được quý nhân khuyên bảo nhưng phải biết khiêm tốn.

Tình duyên: Đừng chỉ quan tâm đến cảm xúc của bản thân mà bỏ qua người yêu, cẩn thận đề phòng sự xuất hiện của kẻ thứ ba trong mối quan hệ, có khóc cũng không kịp.

Công việc: Đừng nói xấu sau lưng người khác, nếu không cả công ty sẽ sớm biết tính cách của bạn không tốt, nhất định phải biết giữ khoảng cách với đồng nghiệp.

Tài lộc: Nếu không biết cách quản lý tiền bạc, luôn tiêu tiền một cách tùy hứng, bạn sẽ hối hận.

Sức khỏe: Nên kiểm soát lượng đường trong máu, đừng ăn quá nhiều đường.

Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay ngày 30/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thìn biết phát huy tài nguyên, tiền lương liên tục tăng.

Tình duyên: Hôm nay bản thân hơi phiền muộn, nóng nảy với người yêu, dễ cãi vã với đối phương, điều này sẽ khiến người yêu rất tổn thương.

Công việc: Không phải lúc nào cũng cần theo sát các bước, bạn có thể có một số nỗ lực mới. Tại nơi làm việc, bạn cần có tinh thần thử thách và không ngừng khai thác tiềm năng của mình.

Tài lộc: Vận tài chính hôm nay thể hiện qua công việc, tìm được nhiều nguồn hàng, có thể chốt đơn hàng thành công nên hoa hồng rất cao, thu nhập cũng tăng lên rất nhiều.

Sức khỏe: Tạm ổn, nên vận động nhiều hợp, đều đặn hơn.

Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay ngày 30/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tỵ công việc kinh doanh phát triển ổn định, thu nhập tăng vọt.

Tình duyên: Tránh để bản thân có ham muốn chiếm hữu quá mạnh, nếu không người yêu của bạn sẽ cảm thấy chán nản trong mối quan hệ này và muốn chia tay.

Công việc: Mắc sai lầm thì phải tự mình gánh chịu, đừng lúc nào cũng nhờ đồng nghiệp hoặc cấp trên giúp đỡ cho xong việc, không ai có nghĩa vụ phải giúp đỡ bạn theo cách này.

Tài lộc: Vận tài chính hôm nay thể hiện ở việc khởi nghiệp, hợp tác với bạn bè tương đối suôn sẻ, bạn có thể cân nhắc làm chuyện lớn.

Sức khỏe: Ăn uống cần đúng giờ, không nên ăn quá muộn.

Tuổi Ngọ

Tử vi hôm nay ngày 29/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Ngọ tìm được kênh đầu tư tốt, kiếm tiền dễ dàng.

Tình duyên: Đừng luôn làm theo lời người yêu, đôi khi bạn phải nghĩ cho mình nhiều hơn để không bị tổn thương.

Công việc: Đừng nghỉ việc bốc đồng, tốt nhất là nên tìm một công việc trước, như vậy sẽ an toàn hơn, nếu không sau khi khỏa thân từ chức rất khó tìm được việc làm.

Tài lộc: Vận may hôm nay thể hiện qua việc đầu tư, tầm nhìn đầu tư rất tốt, số tiền đầu tư sẽ sớm tăng gấp đôi, tiền trong tay cũng tăng lên.

Sức khỏe: Bình thường, nên tập luyện thể dục thể thao, điều này sẽ giúp bạn đỡ đau nhức cơ.

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 30/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi cần phải tinh ý hơn, năng động hơn, nếu bạn không hành động, bạn không thể nhìn thấy tiền ngay cả dưới chân mình.

Tình duyên: Bạn có thể tạo chút bất ngờ cho người yêu, hai người ở bên nhau dễ cảm thấy mệt mỏi, nếu có bất ngờ thì mối quan hệ sẽ nóng lên rất nhiều.

Công việc: Không ngừng trau dồi kỹ năng của mình, có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ ở nơi làm việc và có thể được lãnh đạo chú ý, sẽ sớm có cơ hội thăng tiến.

Tài lộc: Tài vận hôm nay ở mức trung bình, đừng ghen tị với thành công của người khác, hãy tập trung phát triển bản thân.

Sức khỏe: Khá tốt, đừng uống cà phê quá muộn, có thể mất ngủ.

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 30/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân vận thế bình thường, học hỏi nhiều hơn và cố gắng nhiều hơn, thất bại là mẹ thành công.

Tình duyên: Tốt nhất là nên chuyên tâm trong chuyện tình cảm, chỉ chịu trách nhiệm với một người, nếu không có khả năng bị bóc phốt bất cứ lúc nào.

Công việc: Nếu nhờ đồng nghiệp giúp đỡ thì nên lịch sự, đừng nghĩ rằng ai cũng sẽ giúp đỡ vô điều kiện. Nếu bạn có thái độ không tốt, bạn sẽ bị cô lập trong công ty.

Tài lộc: Xung quanh bạn có rất nhiều người ưu tú, kiếm tiền rất giỏi, bạn có thể học hỏi thêm từ họ, chẳng mấy chốc sẽ kiếm được hũ vàng đầu tiên.

Sức khỏe: Đề phòng đau đầu, rát họng, chú ý giữ ấm.

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay ngày 30/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu không gặp may mắn liên quan đến tiền bạc.

Tình duyên: Đừng lúc nào cũng ghen tuông, nên tin tưởng đối phương nhiều hơn, nếu không giữa hai người sẽ luôn xảy ra mâu thuẫn vì những chuyện vặt vãnh như vậy.

Công việc: Đừng lúc nào cũng nửa vời mà hãy tập trung vào công việc, nếu cứ bỏ bê sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả và chất lượng công việc.

Tài lộc: Hôm nay vận tài lộc thể hiện qua các khoản chi tiêu, tiêu tiền tương đối phung phí, mua cho mình đều là đồ xa xỉ chỉ vì sĩ diện, dẫn đến áp lực kinh tế lớn.

Sức khỏe: Ăn uống vô độ, dễ bị mỡ máu.

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay ngày 30/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất nên cẩn thận, thua lỗ nhiều hơn, tiền tiết kiệm cũng cạn kiệt.

Tình duyên: Bạn có thể nhận được món quà bất ngờ từ người yêu, hôm nay cũng là ngày bạn rất ưng ý đối phương nên hãy trân trọng.

Công việc: Làm việc tự giác và có ý thức, không cần người giám sát, đôn đốc mà nhiệt tình xây dựng sự nghiệp, có thể tiến lên một cách vững chắc.

Tài lộc: Hôm nay tài vận tương đối kém, thị trường chứng khoán nhiều rủi ro, nên thận trọng khi tham gia. Đối với những người mới, tốt nhất là không nên đặt tất cả tiền của bạn vào thị trường chứng khoán, nếu không bạn có thể bị phá sản.

Sức khỏe: Bình thường, nghỉ ngơi nhiều hơn là được.

Tuổi Hợi

Tử vi vui hôm nay ngày 30/11/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Hợi nắm bắt cơ hội kiếm tiền, sớm đạt được tự do tài chính.

Tình duyên: Khi không còn yêu thì hãy dứt khoát ra đi, đừng rơi vào mối quan hệ sai trái, cuối cùng lại lãng phí tuổi trẻ một cách vô ích.

Công việc: Bạn sẽ gặp thuận lợi trong sự nghiệp, làm việc gì cũng có thể nhận được nhiều sự ủng hộ, giúp đỡ nên nếu khởi nghiệp kinh doanh sẽ dễ dàng đạt được thành quả tốt.

Tài lộc: Vận tài chính hôm nay tốt, có nhiều cơ hội kiếm tiền trước mắt, phải biết lựa chọn, đồng thời phải kết hợp lợi thế tài nguyên của bản thân để vận hành, như vậy mới có thể thành công hơn.

Sức khỏe: Khá tốt, cơ thể khoẻ mạnh, tràn đầy năng lượng.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tin mới