Thứ sáu, 25/02/2022 12:36 (GMT+7)

VFF xin thêm viện binh cho U23 Việt Nam đấu Thái Lan ở trận chung kết

LĐBĐ Việt Nam (VFF) đề xuất ban tổ chức giải cho phép U23 Việt Nam tăng cường ít nhất 2 cầu thủ để có đủ lực lượng đối đầu với U23 Thái Lan ở trận chung kết giải U23 Đông Nam Á

VFF xin thêm viện binh cho U23 Việt Nam đấu Thái Lan ở trận chung kết - Ảnh 1.
Niềm vui chiến thắng của U23 Việt Nam

Theo thông tin từ VFF, đề xuất chi viện ít nhất 2 cầu thủ cho U23 Việt Nam đã được gửi tới LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) cũng như ban tổ chức giải ngay trong tối 24-2. Quyền Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã điện thoại cho ông Winston Lee - Tổng Thư ký AFF, đề xuất AFF xem xét cho U23 Việt Nam tăng cường cầu thủ.

AFF đã tiếp nhận đề xuất trên và cho biết sẽ trả lời ngay trong hôm nay, 25-2, để VFF kịp đưa cầu thủ sang chi viện cho đội bóng của HLV Đinh Thế Nam. Ngay sau đó, VFF cũng đã lên kế hoạch chuẩn bị lực lượng bổ sung. Trong trường hợp đề xuất này được thông qua, U23 Việt Nam sẽ lập tức đón thêm người mới.

Trước đó, để chuẩn bị đủ lực lượng đối đầu với Thái Lan ở vòng bảng và Timor Leste ở bán kết, U23 Việt Nam đã phải tăng cường hai lần với tổng cộng 10 cầu thủ. Toàn bộ 10 cầu thủ này đều thi đấu ở trận thắng Timor Leste tại bán kết.

Tin mới

Thủ tục đăng ký kết hôn năm 2022: Hồ sơ, điều kiện là gì?
Khi đăng ký kết hôn thì cần đáp ứng những điều kiện pháp lý nào ? Độ tuổi đăng ký kết hôn với Nam và Nữ hiện nay ? Những trường hợp nào thuộc diện cấm kết hôn (kết hôn trái luật) ? và một số pháp lý khác liên quan đến điều kiện kết hôn sẽ được luật sư giả