Thứ năm, 23/09/2021 09:15 (GMT+7)

Vợ cũ Bằng Kiều lo lắng động viên Phi Nhung giữa đêm, đại diện xác nhận nữ ca sĩ chuyển biến xấu

Khán giả đang vô cùng lo lắng trước thông tin sức khỏe Phi Nhung thực chất đang chuyển biến xấu đi, gia đình, bạn bè đang cầu nguyện cho nữ ca sĩ.

Khán giả đang vô cùng lo lắng trước thông tin sức khỏe Phi Nhung thực chất đang chuyển biến xấu đi, gia đình, bạn bè đang cầu nguyện cho nữ ca sĩ.

Tình hình sức khỏe của nữ ca sĩ Phi Nhung sau thời gian điều trị Covid-19 đang được cư dân mạng đặc biệt quan tâm. Giữa lúc ai nấy đều vui mừng khi hay tin cô chuyển biến tích cực, thì vào tối muộn ngày 22/9, nữ ca sĩ Trizzie Nguyễn - bạn rất thân với Phi Nhung và gia đình cô - đã bất ngờ có chia sẻ đầy lo lắng.

Cụ thể, vợ cũ Bằng Kiều đăng tải bức ảnh kỷ niệm với Phi Nhung, kèm theo đó là lời động viên cô em của mình phải cố lên với tâm trạng vô cùng lo lắng: "Phi Nhung ơi em không được bỏ cuộc nhé! Em nói em muốn được giống như chị thì em phải mạnh mẽ lên. Wendy và các con của em rất cần em, em hiểu không?".

Vợ cũ Bằng Kiều lo lắng động viên Phi Nhung giữa đêm, đại diện xác nhận nữ ca sĩ chuyển biến xấu - Ảnh 1

Ngay khi chia sẻ, bên dưới bài viết của Trizzie Nguyễn, đông đảo khán giả đã đồng loạt vào hỏi thăm tình hình của Phi Nhung, ai nấy đều thắc mắc vì sao nữ ca sĩ lại lo lắng và nói những lời này vào nửa đêm, tình hình sức khỏe của giọng ca Bông điên điển hiện ra sao?

Trong khi đó, cũng vào đêm muộn, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Bình Tinh cũng có dòng trạng thái đầy lo lắng: "Sao trong lòng lo lắng cho chị quá. Con cầu xin bình an". Không những vậy, fanpage chính thức của Phi Nhung cũng đăng dòng trạng thái cầu nguyện cho nữ ca sĩ vào giữa đêm.

Vợ cũ Bằng Kiều lo lắng động viên Phi Nhung giữa đêm, đại diện xác nhận nữ ca sĩ chuyển biến xấu - Ảnh 3
Vợ cũ Bằng Kiều lo lắng động viên Phi Nhung giữa đêm, đại diện xác nhận nữ ca sĩ chuyển biến xấu - Ảnh 4

Trước những thông tin trên, đến sáng 23/9, theo nguồn tin trên Zing, người thân Phi Nhung đã lên tiếng cho biết sức khỏe nữ ca sĩ có chuyển biến tích cực là hoàn toàn sai sự thật, nữ ca sĩ đang chuyển biến xấu đi. Theo đó, người này cho biết: "Thông tin sức khỏe Phi Nhung có chuyển biến tích cực là sai. Em đang chuyển biến xấu. Gia đình lúc này chỉ biết cầu nguyện cho Phi Nhung".

Vợ cũ Bằng Kiều lo lắng động viên Phi Nhung giữa đêm, đại diện xác nhận nữ ca sĩ chuyển biến xấu - Ảnh 2

Trước đó, vào sáng ngày 22/9, trên Fanpage chính thức của Phi Nhung, người đại diện đã đăng tải bài viết cho biết nữ ca sĩ hiện vẫn đang được điều trị tích cực tại bệnh viện và có tiến triển khả quan. Sự đối lập giữa những nguồn tin khiến khán giả không khỏi hoang mang, lo lắng cho sức khỏe của nữ ca sĩ.

Tin mới

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 19/8/2022
Cự Giải thể hiện được điểm mạnh của mình, và ghi điểm trong mắt của tất cả mọi người. Bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành được tất cả mọi nhiệm vụ một cách xuất sắc. Sự thành công mà bạn đạt được sẽ gây được sự ấn tượng tốt với mọi người.