Thứ tư, 21/09/2022 16:48 (GMT+7)

Vụ án mạng tại Phú Yên: Người chồng nhận giết vợ rồi tự tử

Trong vụ án mạng tại Phú Yên, thông tin điều tra ban đầu cho biết, người chồng đã ra tay với vợ sau đó tự tử nhưng bất thành.

Ngày 21/9, một nguồn tin xác nhận Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Phú Yên đã khởi tố vụ án giết người xảy ra tại thôn Lãnh Vân, xã Xuân Lãnh, huyện Đồng Xuân để điều tra làm rõ.

Theo nhận định ban đầu của cơ quan điều tra, nhiều khả năng vụ án xảy ra do mâu thuẫn trong cuộc sống gia đình.

Hiện cơ quan điều tra đã khoanh vùng, xác định nghi can. Tuy nhiên, cơ quan điều tra đang củng cố thêm chứng cứ để tiến hành các bước tố tụng tiếp theo.

Vụ án mạng tại Phú Yên: Người chồng nhận giết vợ rồi tự tử

Như đã đưa, sáng 20/9, ông Võ Đình Phùng (77 tuổi, ngụ thôn Lãnh Vân) đến nhà con gái là V.T.L (31 tuổi, ngụ cùng địa phương) để lấy áo quần cho cháu ngoại mặc đi học.

Khi vào nhà, ông Phùng phát hiện chị L. đã chết trong phòng ngủ, cạnh đó có cây búa. Còn chồng chị L. là H.H (37 tuổi) bị thương nặng, có vết cắt ở cổ. Hiện anh H. đã qua cơn nguy kịch.

Theo UBND xã Xuân Lãnh, chị L. có một con gái với người chồng trước, đã ly hôn. Còn anh H. là chồng sau của chị L.. Hai người này cưới nhau đã bốn năm nhưng chưa đăng ký kết hôn, chưa có con chung. Trong đêm xảy ra vụ án, con gái riêng của chị L. ở nhà ông bà ngoại.

Thông tin từ UBND xã Xuân Lãnh cũng cho biết, 3 ngày trước, vợ chồng chị Lợi có cãi vã đến mức đập điện thoại. Bước đầu điều tra, người chồng thừa nhận đã giết vợ xong cắt cổ tự tử.

Tin mới