Thứ tư, 14/09/2022 20:49 (GMT+7)

Vụ ‘nữ thần lừa đảo level vũ trụ‘: Quỳ xin được nạn nhân 'tạm tha'

Câu chuyện lừa đảo của nữ siêu lừa đảo người Bắc Giang này vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống, càng ngày những “thành tích lừa đảo“ của cô bị dân tình “bóc“ ra càng nhiều khiến ai nấy “rợn người“.

Câu chuyện lừa đảo của nữ siêu lừa đảo người Bắc Giang này vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống, càng ngày những "thành tích lừa đảo" của cô bị dân tình "bóc" ra càng nhiều khiến ai nấy "rợn người".

Cư dân mạng qua nay đã xôn xao về vụ việc cô gái tên V.A sinh năm 1995 lên kế hoạch bài bản để chiếm đoạt hàng chục tỉ đồng. Nhiều người chẳng thể ngờ, một cô gái sinh ra trong gia đình nghèo khó, éo le lại có thể dựng nên câu chuyện như kịch bản phim. Cũng theo người đăng tải bài phốt là N.L - chị họ của chú rể, nạn nhân chính trong đám cưới đã diễn ra cách đây 3 năm.

 Vụ cô dâu tên A. làm đám cưới chiếm đoạt tài sản khiến dư luận xôn xao. (Ảnh: Facebook Nhã Lê Analee)

Cô dâu V.A làm đám cưới chiếm đoạt tài sản khiến dư luận xôn xao. (Nguồn: N.L)

Cụ thể, N.L cho biết, đám cưới nhằm chiếm đoạt 17 tỉ đồng được V.A thực hiện cách đây 3 năm. Sau khi bị phát hiện, N.L vì thương cảm cô đang có bầu mà tha thứ, cho cơ hội về quê lập nghiệp. Thời điểm đó, dì của V.A đã quỳ gối khóc lóc, van xin cho cháu và hứa sẽ giám sát để V.A làm lại cuộc đời.

 Người đàn ông được A. thuê để làm bố trong đám cưới. (Ảnh: Facebook Nhã Lê Analee)

Người đàn ông được V.A thuê để làm bố trong đám cưới. (Nguồn: N.L)

Tuy nhiên, một thời gian sau, N.L mới biết bụng bầu của V.A là giả và cô tiếp tục dựng lên chiêu trò để chiếm lợi từ nhiều người khác.

"Sau 3 năm những tưởng nó tu tâm dưỡng tính đến hôm qua tôi mới biết nó dựng lên chiêu trò với rất nhiều người đến hôm nay cộng chắc hơn 100 người nữa, mỗi người từ vài chục triệu đến vài tỷ, nạn nhân vài chục tỷ như gia đình tôi chưa thấy báo có thể sau bài đăng này sẽ lòi ra.

Đau đớn thay rất nhiều ông bà cụ nông dân ở Bình thuận cả đời lam lũ cũng bị nó lấy sạch tiền. Tôi nghĩ sẽ rất nhiều người đăng tải thêm những tình tiết li kì khác vào bài viết này. Tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm thường xuyên nữa vì hiện tại tôi vẫn tiếp tục thêm bao nhiêu bất ngờ khác về nó. Với tâm trạng tội lỗi vì sự tha thứ của mình đã hại biết bao nhiêu người. Tôi đang tập hợp khoảng hơn 40 nạn nhân với số tiền lừa đảo lên gần 100 tỷ rổi, vẫn còn rất nhiều tình huống li kì khác".

 A. thuê xe rồi đi bán lại. (Ảnh: Facebook Nhã Lê Analee)

V.A thuê xe rồi đi bán lại. (Nguồn: N.L)

 A. biện minh mình bị ốm để xin khất tiền. (Ảnh: Facebook Nhã Lê Analee)

V.A biện minh mình bị ốm để xin khất tiền. (Nguồn: N.L)

Khi bài viết của V.A viral, nhiều người từng dính vào bẫy của V.A đã lên tiếng tố cáo. Một số người nhắn tin, cũng không ít trường hợp chia sẻ câu chuyện của chính bản thân dưới bình luận. Trong đó, có trường hợp tố V.A từng lừa cưới anh ruột mình. N.L đã đăng tải tin nhắn vào năm 2019 khi V.A cam kết bản thân đang làm lại từ đầu.

 Một trường hợp lên tiếng tố cáo bị A. chiếm đoạt tài sản. (Ảnh: Facebook Nhã Lê Analee)

Một trường hợp lên tiếng tố cáo bị V.A chiếm đoạt tài sản. (Nguồn: N.L)

 Có những nhóm cả chục người bị A. lấy tiền. (Ảnh: Facebook Nhã Lê Analee)

Có những nhóm cả chục người bị V.A lấy tiền. (Nguồn: N.L)

Ngay lập tức dưới bức ảnh này, cô gái có nick Facebook là A.L đã bình luận: "Ôi trời ơi, năm 2021 còn đang lừa cưới anh ruột tôi đây này, bán hoa quả cái gì cơ chứ. Tôi đã chờ ngày này lâu lắm rồi các bác ạ. Có người đứng ra phốt nó, chứ sợ hãi thật sự". Đồng thời, A.L tiết lộ thêm, V.A đã dùng bài cũ là giả có bầu để cưới. Sau khi được tặng tiền vàng, V.A tiếp tục gây sự rồi bỏ trốn.

 Năm 2021, A. bị tố cưới thêm người khác. (Ảnh: Facebook Nhã Lê Analee)

Năm 2021, V.A bị tố cưới thêm người khác. (Nguồn: N.L)

Hiện tại những tình tiết trong câu chuyện này vẫn chưa được xác thực. Trước mọi lời cáo buộc của mọi người, V.A vẫn chưa lên tiếng đính chính.

Tin mới