Thứ năm, 09/12/2021 09:57 (GMT+7)

Vụ xe bán tải lao xuống kênh nước: 2 người tử vong là cán bộ thuế

Cơ quan chức năng tỉnh Nghệ An đang khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 4 người đi trong xe bán tải thương vong.

Sáng 9-12, trao đổi với phóng viên Báo Người Lao Động, một lãnh đạo UBND huyện Quỳ Hợp, Nghệ An, cho biết 2 người tử vong trong vụ việc xe bán tải xuống kênh ở xã Tam Hợp là cán tại Chi cục thuế khu vực Phủ Quỳ I - Cục thuế Tỉnh Nghệ An.

Vụ xe bán tải lao xuống kênh nước: 2 người tử vong là cán bộ thuế - Ảnh 1.

Xe bán tải hư hỏng nặng nằm dưới kênh nước sau vụ tai nạn.

Danh tính 2 cán bộ tử vong được xác định là ông L.V.T. (SN 1964), trú xã Bắc Sơn, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An; ông N.V. H. (SN 1967), quê xã Quỳnh Thiện, thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An.

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin, vào khoảng 16 giờ ngày 8-12, xe bán tải mang BKS: 37C-238.24 lưu thông trên quốc lộ 48 theo hướng từ thị trấn 3.2 đi lên thị trấn huyện Quỳ Hợp, khi đến cầu Làng Mùng (xã Tam Hợp) đã bất ngờ lao thẳng xuống kênh nước dưới cầu rồi lật ngửa.

Vụ tai nạn khiến 4 người trên xe bị thương nặng và được người dân giải cứu ra ngoài, đưa đi cấp cứu.Đến chiều tối cùng ngày 2 người trên xe ô tô bán tải đã tử vong, 2 người còn lại bị thương đang cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Hiện nguyên nhân dân tới vụ tai nạn nghiêm trọng trên đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Tin mới