Thứ ba, 14/03/2023 19:28 (GMT+7)

Xác minh clip 2 bảo mẫu đè cháu nhỏ bắt nuốt cơm

Mặc cho cháu bé giãy giụa kêu khóc, phun cơm ra ngoài, nhưng hai bảo mẫu vẫn liên tục đút cơm rồi lấy thìa che miệng để buộc cháu bé phải nuốt.

Ngày 14/3, lãnh đạo UBND phường Đình Bảng, TP Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh, thông tin cơ quan chức năng đang xác minh làm rõ thông tin hai bảo mẫu đè một trẻ nhỏ xuống đất để ép ăn cơm.

Trước đó, mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một người bảo mẫu dùng tay bịt mũi, banh miệng, bảo mẫu còn lại ngồi lên người và dùng thìa đút cơm vào miệng em nhỏ.

Mặc cho cháu bé kêu khóc, phun cơm ra ngoài, nhưng hai bảo mẫu vẫn liên tục đút cơm rồi lấy thìa che miệng để buộc cháu bé phải nuốt.

Hình ảnh hai bảo mẫu vật cháu bé xuống đất ép ăn cơm. Ảnh cắt từ clip
Hình ảnh hai bảo mẫu vật cháu bé xuống đất ép ăn cơm. Ảnh cắt từ clip

Clip sau khi được chia sẻ đã gây xôn xao cộng đồng mạng, đa số bình luận đều lên án gay gắt hành động của hai người lớn trong đoạn clip.

Theo tìm hiểu, sự việc trên xảy ra tại một trung tâm chăm sóc trẻ trên địa bàn Phường Đình Bảng, TP Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

"Chúng tôi đang phối hợp với các lực lượng chức năng liên quan làm rõ vụ việc và sẽ có báo cáo cụ thể" – lãnh đạo Phường Đình Bảng nói.

Tin mới