Thứ tư, 14/09/2022 23:04 (GMT+7)

Xem phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập cuối trực tiếp VTV3 ngày 15/9

Video phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập cuối preview sẽ phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 ngày 15/9/2022 tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập cuối Preview sẽ phát sóng trên kênh VTV3. Video: VFC

Lịch chiếu phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập cuối

Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập cuối sẽ phát trực tiếp trên kênh VTV3 tại các ứng dụng VTV Go - VTV - VTV Giải trí vào lúc 21h40 hôm nay 15/9/2022.

Link xem trực tiếp Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập cuối

Khán giả có thể đón xem trực tiếp Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập cuối trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 hôm nay 15/9/2022 trên các link dưới đây:

  • VTV Go: https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html
  • VTV: https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm
  • VTV Giải trí: https://www.vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Link xem Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ Full HD

Để xem lại trọn bộ các tập của bộ phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ Full HD đã phát trên kênh VTV3, xin mời quý độc giả truy cập vào link: https://www.vtvgiaitri.vn/title/chong-cu-vo-cu-nguoi-yeu-cu

Bộ phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ dự kiến kéo dài 40 tập và được phát trực tiếp trên kênh VTV3 vào lúc 21h40 thứ 5 và thứ 6 hàng tuần tại VTV Go - VTV - VTV Giải trí.

Để xem thêm các nội dung khác của bộ phim hãy truy cập: Phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ

Bộ phim Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ xoay quanh cuộc hôn nhân của Giang - Việt, những người đã từng đổ vỡ và tổn thương trong quá khứ.

Việt đã từng có một đời vợ, có 1 đứa con gái riêng 18 tuổi, trong khi đó Giang trước khi đến với Việt cũng đã trải qua 1 mối tình sâu đậm nhiều năm nhưng bị phản bội.

Họ đều là những người từng trải, hiểu biết, đến với nhau không phải vì tình yêu nồng nhiệt rực rỡ, mà tin rằng đối phương sẽ là bến bờ bình yên của mình sau những giông bão đã qua.

Tin mới