Thứ năm, 12/05/2022 16:28 (GMT+7)

Xem trực tiếp lễ khai mạc SEA Games 31 trên kênh nào?

Lễ khai mạc SEA Games 31 sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 12.5.

Vào lúc 20h00 ngày 12.5, lễ khai mạc SEA Games 31 sẽ diễn ra trên sân vận động Mỹ Đình.

Lễ khai mạc SEA Games 31 là một sự kiện mang tầm khu vực, góp phần quảng bá hình ảnh, con người và văn hóa Việt Nam với bạn bè quốc tế. Chương trình lần này sẽ mang theo thông điệp của SEA Games 31:"Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn - For a stronger South East Asia".

Lễ khai mạc sẽ sẽ mang đến hình ảnh một Đông Nam Á cùng nhau chung tay bước qua đại dịch, mạnh mẽ hơn thông qua 3 chương.

Chương 1 với tên gọi "Việt Nam thân thiện" với những màn trình diễn thể hiện bản sắc văn hóa riêng có của Việt Nam, sự mến khách, thân thiện với tất cả các nước trong khu vực và trên thế giới.

Chương 2 mang tên "Đông Nam Á mạnh mẽ", thể hiện sức mạnh của cộng đồng các nước ASEAN khi liên kết sẽ tạo nên một vị thế trên bản đồ thế giới.

Chương 3 là "Đông Nam Á tỏa sáng", thể hiện sự sức mạnh đoàn kết, tình hữu nghị của Việt Nam và các nước trong khối ASEAN cùng nhau đoàn kết, xây dựng cộng đồng ASEAN vững mạnh, phát huy vai trò của ASEAN trên trường quốc tế.

Sau đó là các nghi lễ chính thức như rước cờ Liên đoàn Thể thao Đông Nam Á, cờ SEA Games. 11 vận động viên xuất sắc nhất của thể thao Việt Nam đã được chọn để cầm cờ. Sau đó là phần phát biểu và tuyên bố khai mạc của lãnh đạo Chính phủ, lễ tuyên thệ của vận động viên và trọng tài.

Lễ khai mạc SEA Games 31 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 (từ 19h00).

Link trực tiếp lễ khai mạc SEA Games 31:

Link 1: TẠI ĐÂY

Link 2: TẠI ĐÂY

Tin mới