Thứ tư, 03/08/2022 15:01 (GMT+7)

Xem tử vi hôm nay 3/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác

Xem tử vi ngày mai 3/8 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

Xem tử vi ngày mai 3/8 của 12 con giáp giúp bạn có sự lựa chọn hợp lý để thu lại kết quả tốt nhất trong ngày về công việc, sức khỏe, tình duyên, tiền bạc,…

1. Tử vi hàng ngày tuổi Tí

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra suôn sẻ dễ dàng. Tam Hợp cục trợ mệnh giúp các kế hoạch của con giáp này đều diễn ra trôi chảy, thuận lợi. Kết hợp với tinh thần làm việc hăng say và đầy năng lượng nên bản mệnh có thể tự tin hoàn thành được các dự định đã đặt ra.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc đào hoa. Kim sinh Thuỷ mang tới đào hoa vượng cho người tuổi Tý. Bản mệnh dùng chính sự trẻ trung, hoà động của mình để gây ấn tượng với những người xung quanh.

Tài vận: Vận trình tài lộc khởi sắc. Người tuổi này có thể sẽ tìm được khoản thu khác ngoài công việc chính để cải thiện nguồn thu nhập.

Cẩn trọng: Không cần mất thời gian để định hướng cho tương lai của mình.

+ Tuổi Canh Tý: Vợ chồng nên bàn bạc kỹ lưỡng trước mọi quyết định.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 2, 8

2. Tử vi hàng ngày tuổi Sửu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra gặp vài rắc rối. Thương Quan xuất hiện có thể gây ra không ít trở ngại với người tuổi Sửu. Tâm trạng cũng xuống dốc ảnh hưởng ít nhiều tới tinh thần làm việc của những người này, từ đó gây ra sai sót nghiêm trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thắm thiết đẹp đẽ. Ngũ hành tương sinh dự báo đường tình duyên của người tuổi này gặp nhiều may mắn hơn trước. Người độc thân có cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp với mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Dường như các công sức đều đổ sông đổ biển do quyết định sai lầm của con giáp này gây nên.

Cẩn trọng: Nên mau chóng tìm cách khắc phục các vấn đề đang gặp phải.

+ Tuổi Đinh Sửu: Đừng khiến mọi chuyện trở nên khó khăn vì sự cố chấp.

+ Tuổi Kỷ Sửu: Tính cách còn kiêu căng và ngạo mạn không thích hợp khi làm việc.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 9, 12

Xem tử vi ngày mai 3/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 1.

3. Tử vi hàng ngày tuổi Dần

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra tương đối bất ổn. Thân Dần tương xung dự báo người tuổi Dần sẽ đánh mất sự tập trung cần thiết để giải quyết những việc tồn đọng. Trong ngày còn có điềm báo tranh chấp lợi ích cá nhân khiến hiệu quả công việc giảm sút nghiêm trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đẹp đẽ tươi sáng. Tuổi Dần độc thân có chút cơ hội mong manh trong chuyện yêu đương với người kia. Hạnh phúc mỉm cười bất ngờ giúp người tuổi này nhanh chóng quên đi những nỗi buồn trong quá khứ.

Tài vận: Vận trình tài lộc gặp rắc rối. Đây là cơ hội lý tưởng để người tuổi này giải quyết các bất ổn trong vấn đề tài chính với sự giúp đỡ của quý nhân.

Cẩn trọng: Nên tận dụng trực giác nhạy bén của mình để phát triển công việc.

+ Tuổi Bính Dần: Làm gì cũng cần tinh thần năng nổ, lạc quan.

+ Tuổi Canh Dần: Cố gắng lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 3, 17

4. Tử vi hàng ngày tuổi Mão

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra thuận buồm xuôi gió. Chính Ấn soi đường dẫn lối giúp người tuổi Mão tiết kiệm được khá nhiều thời gian để thực hiện các kế hoạch của mình. Bản mệnh còn được cấp trên đánh giá cao thông qua những đóng góp của mình trong thời gian tới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm gặp nhiều sóng gió. Ngũ hành tương khắc cho thấy dấu hiệu có nhiều điểm bất ổn trong mối quan hệ tình cảm của các cặp đôi. Xung đột gay gắt kéo dài khiến mối quan hệ của hai người càng thêm căng thẳng.

Tài vận: Vận trình tài lộc dư dôi. Người tuổi này nên chú ý hơn tới

Cẩn trọng: Nên nhỏ nhẹ, điềm tĩnh chứ không nên bộc phát sự tức giận của mình một cách vô cớ.

+ Tuổi Kỷ Mão: Cần cởi mở và chân thành hơn trong các mối quan hệ.

+ Tuổi Tân Mão: Khó mà hòa hợp với những người trong gia đình.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 9, 12

5. Tử vi hàng ngày tuổi Thìn

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi như ý. Đặc biệt là những người làm kinh doanh sẽ tìm được đối tác làm ăn đáng tin cậy. Sự kết hợp của những cái đầu tài tình, nhạy bén. Bản mệnh không cần phải lo lắng nhiều vì mọi thứ đều sẽ được nâng đỡ khá nhiều ở phía trước.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tìm được bạn đời. Người độc thân dễ dàng tìm được ý trung nhân trong ngày Thổ sinh Kim. Đôi khi việc dũng cảm, chủ động mở lời sẽ giúp con giáp này rút ngắn được khoảng cách tới trái tim của người kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc rủng rỉnh. Thực Thần mang lại cho con giáp này khá nhiều may mắn trên con đường tài lộc.

Cẩn trọng: Nên chủ động nắm bắt tình hình chứ đừng đợi nước tới chân mới nhảy.

+ Tuổi Bính Thìn: Chú ý vào nhiệm vụ của mình chứ đừng nên bao đồng.

+ Tuổi Canh Thìn: Chưa được lòng người vì thiếu khéo léo trong cách đối nhân xử thế.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 4, 7

Xem tử vi ngày mai 3/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 2.

6. Tử vi hàng ngày tuổi Tỵ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Tỵ Thân nhị hợp báo hiệu người tuổi này sẽ có một ngày làm việc dễ dàng và suôn sẻ. Các ý tưởng sáng tạo phong phú hứa hẹn sẽ giúp bản mệnh được cất nhắc lên vị trí cao hơn trong thời gian tới.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như ý. Hỏa khắc Kim cho biết con giáp này có thể sẽ gánh chịu không ít nỗi buồn trong tình cảm. Bản mệnh vốn là người không giỏi thể hiện cảm xúc nên dễ làm đối phương hiểu lầm.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Nhờ nguồn thu nhập rủng rỉnh, bản mệnh có thể cải thiện tốt chất lượng cuộc sống của mình.

Cẩn trọng: Tính khí bảo thủ, thất thường sẽ khiến mọi thứ càng thêm tồi tệ.

+ Tuổi Kỷ Tỵ: Không được mọi người công nhận công sức.

+ Tuổi Tân Tỵ: Tránh so đo hay toan tính quá nhiều.

Màu sắc vượng vận: Tím

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 3, 4

7. Tử vi hàng ngày tuổi Ngọ

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng suôn sẻ. Kiếp Tài cho thấy các mối quan hệ xã giao của người tuổi này đang tồn tại khá nhiều vấn đề. Đồng nghiệp nghi ngờ, ghen ghét lẫn nhau khiến việc kết hợp làm việc không đạt được hiệu quả đáng mong chờ.

Tình cảm: Vận trình tình cảm bất an lo lắng. Ngũ hành tương xung khiến chuyện tình yêu lứa đôi có nhiều nỗi niềm khó tỏ. Bản mệnh hoang mang không biết làm sao mới đảm bảo được hạnh phúc dài lâu cho mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc đi xuống. Tiền bạc sa sút rõ rệt do thói chi tiêu vô tội vạ, không có kế hoạch.

Cẩn trọng: Cần thay đổi bản thân trước khi muốn thay đổi người khác.

+ Tuổi Bính Ngọ: Tránh đùn đẩy trách nhiệm cho người khác.

+ Tuổi Nhâm Ngọ: Nên đặt ra nhiều mục tiêu cho mình.

Màu sắc vượng vận: Trắng

Quý nhân: Tuổi Dần

Con số may mắn: 7, 19

8. Tử vi hàng ngày tuổi Mùi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra vất vả khó khăn. Tuổi Mùi gặp hoạ Thương Quan khiến công việc đã khó nay lại càng khó khăn muôn phần. Con giáp này được khuyên nên tập trung giải quyết tốt việc của mình để không mắc sai lầm nghiêm trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không có biến động. Người tuổi Mùi dễ dàng tìm được ý trung nhân sau khoảng thời gian dài cô đơn lẻ loi. Hạnh phúc xưa nay tưởng đâu là điều xa vời với bản mệnh.

Tài vận: Vận trình tài lộc bất ổn. Người tuổi này nên tìm cách khắc phục nguồn thu nhập của mình từ việc chi tiêu, quản lý tài chính.

Cẩn trọng: Tránh tiếp xúc với vị trí của Thai thần, tức hướng Bắc trong nhà bếp và bếp lò.

+ Tuổi Ất Mùi: Đề phòng có kẻ phá hoại và gây khó khăn.

+ Tuổi Kỷ Mùi: Không nên vội vàng đưa ra bất cứ quyết định nào.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 2, 4

9. Tử vi hàng ngày tuổi Thân

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra đánh đâu thắng đó. Tuổi Thân chỉ cần tận dụng sự thông minh, lanh lợi của mình thì làm việc gì cũng có thể thành công. Nhờ có mục tiêu rõ ràng và kế hoạch chi tiết mà những người này có thể rút ngắn được khoảng cách đi tới vinh quang.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng hài hòa. Tuổi Thân và nửa kia có được khoảng thời gian thật sự yên bình bên nhau. Người độc thân cũng có cơ hội gặp được người thương nhờ sự mai mối của người thân.

Tài vận: Vận trình tài lộc dồi dào. Thiên Tài soi đường dẫn lối giúp con giáp này mau chóng làm đầy túi tiền của mình.

Cẩn trọng: Chú ý tới vấn đề sức khỏe trong ngày Kim khí vượng.

+ Tuổi Nhâm Thân: Có thể mắc các bệnh liên quan tới xương khớp.

Màu sắc vượng vận: Nâu

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 4, 7

10. Tử vi hàng ngày tuổi Dậu

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra vô cùng hanh thông. Khả năng tính toán và sắp xếp công việc hợp lý giúp những người này giải quyết tốt mọi vấn đề. Mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát, nhưng cũng đừng vì vậy mà vội ngủ quên trên chiến thắng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hào phóng hài hòa. Con giáp này tính tình ngay thẳng, lại rộng rãi và bao dung nên rất được lòng những người xung quanh. Tuy nhiên, bản mệnh cũng đừng quá chủ quan mà bỏ qua cảm xúc của người kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc rực sáng. Chính Tài nhập cục giúp đường tài lộc của bản mệnh được duy trì ổn định.

Cẩn trọng: Tránh tham gia kiện tụng hay làm ăn lớn.

+ Tuổi Đinh Dậu: Cần vững vàng khi đối diện với khó khăn.

+ Tuổi Tân Dậu: Học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước.

Màu sắc vượng vận: Vàng

Quý nhân: Tuổi Tỵ

Con số may mắn: 5, 23

Xem tử vi ngày mai 3/8 của 12 con giáp chi tiết, chính xác - Ảnh 3.

11. Tử vi hàng ngày tuổi Tuất

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi suôn sẻ. Công việc khó tránh những lúc khó khăn, vất vả hay gian nan, nhưng chỉ cần không cho phép bản thân đầu hàng thì thách thức nào cũng có thể vượt qua.

Tình cảm: Vận trình tình cảm trở nên lý tưởng. Ngũ hành tương sinh đem tới cơ hội yêu và được yêu cho người độc thân. Con giáp này nên sống đúng với con người của mình chứ đừng nên vì ai mà thay đổi bản thân.

Tài vận: Vận trình tài lộc vững mạnh. Thực Thần che chở giúp con giáp này không cần phải lo lắng nhiều tới vấn đề tiền nong.

Cẩn trọng: Nên để quá khứ ngủ yên chứ không nên liên tục đào bới.

+ Tuổi Mậu Tuất: Tránh tự cô lập bản thân trong môi trường tập thể.

+ Tuổi Canh Tuất: Cố giữ bình tĩnh, sự hòa hợp với mọi người xung quanh.

Màu sắc vượng vận: Xanh dương

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 9, 10

12. Tử vi hàng ngày tuổi Hợi

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra gặp nhiều trở ngại. Tác động của cục diện Thân Hợi tương hại khiến công việc của người tuổi này gặp hết khó khăn này tới khó khăn khác. Bản mệnh cần phải tránh chuyện bao đồng để không bị khiển trách hay phê bình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tươi đẹp may mắn. Ngũ hành tương sinh giúp các cặp đôi gỡ rối được khá nhiều khúc mắc đang tồn tại trong mối quan hệ hai người. Cả hai ngoài hiểu nhau hơn thì có thể cảm thông cho người kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Bản mệnh thiếu khả năng quản lý tài chính thông minh, có lẽ vì vậy mà sẽ gặp không ít rắc rối trong thời gian này.

Cẩn trọng: Không nên đánh mất lí trí dù có bất cứ chuyện gì xảy ra.

+ Tuổi Đinh Hợi: Họa tiểu nhân gây ra không ít tai họa và rắc rối.

+ Tuổi Kỷ Hợi: Dễ mất bình tĩnh và sự sáng suốt thường ngày.

Màu sắc vượng vận: Đen

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 3, 8

*Thông tin bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Tin mới

Thủ tục đăng ký kết hôn năm 2022: Hồ sơ, điều kiện là gì?
Khi đăng ký kết hôn thì cần đáp ứng những điều kiện pháp lý nào ? Độ tuổi đăng ký kết hôn với Nam và Nữ hiện nay ? Những trường hợp nào thuộc diện cấm kết hôn (kết hôn trái luật) ? và một số pháp lý khác liên quan đến điều kiện kết hôn sẽ được luật sư giả